Friday, November 23, 2018

Các mẫu chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ thiết kế độc quyền

Chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ là gì?

Chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ là chuồng nuôi chim bồ câu bay thả được thiết kế theo kiểu mái chợ bến thành. Chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ với 3 tầng 4 lỗ và 1 tầng 2 lỗ và 1 tầng 1 lỗ . Với màu sơn hài hòa tông xanh lá cây kết hợp với tông xám trắng cùng với màu vàng tươi làm chuồng nhìn bắt mắt . Dân gian có nói chim bồ câu ưa thích loại chuồng có màu sắc đẹp là đôi chim ở mãi. Màu sắc đẹp thì chưa đủ , chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ được tính toán và thiết kế rộng rãi tạo nên 1 tổ ấm cúng dành cho các đôi chim bồ câu.

Chuồng bồ câu 15 lỗ với kích thước hợp lý độ cao 1 mét 15 cùng với chiều dài 81 cm và độ rộng 35 cm luôn cả lang cang vàng. Với kích thước rộng rãi , chuồng bồ câu 15 lỗ là ngôi nhà lý tưởng cho 7 đôi chim bồ câu ở và sinh sản.

Công dụng của chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ

Mẫu chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ được khách cực kỳ ưa thích vì nhà phố có diện tích hẹp nên chuồng được lựa chọn để lên lang cang hay ban công nhà . Đối với những ai nuôi quần thể trong một chuồng rào lưới thì mẫu chuồng bồ câu 15 lỗ để làm chỗ chim đẻ là rất hợp lý.
Ngoài ra , chuồng bồ câu còn thích hợp làm cảnh ở các sân vườn , tạo không gian ưa nhìn vừa cây vừa tổ chim bồ câu nên rất được các quán cà phê , khu du lịch ưa chọn chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ này.

Các mẫu chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ được thiết kế độc quyền

Mẫu chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ truyền thống nuôi được từ 2 đôi đến 8 đôi chim bồ câu. Nhờ thiết kế tinh gọn nên mẫu chuồng bồ câu gỗ được khách hàng ưa chọn nhất . Mẫu chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ nhìn tựa như chợ bến thành của thành phố Hồ Chí Minh.


Mẫu chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ được làm thêm 1 mặt thành chuồng bồ câu 30 lỗ ( 15 lỗ x 2 mặt ) . Ta nuôi được rất nhiều chim bồ câu . Với kích thước gấp đôi chuồng 15 lỗ , đây là mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm làm tiểu cảnh sân vườn và nuôi tối đa được 30 chim bồ câu.Mẫu chuồng bồ câu 30 lỗ có đế đặt trụ là phần thiết kế mới nhất của xưởng mộc chuyên sản xuất và thiết kế chuồng bồ câu gỗ . Đây là mẫu được khách hàng đặt riêng có đế đặt lên trụ riêng biệt.Cung cấp chuồng bồ câu gỗ nội - ngoại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

Liên hệ : A.long 0393692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).

Giá liên hệ số điện thoại 039.369.2214Lưu ý : chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đến một số tỉnh thành có chành xe tại tp. Hồ Chí Minh. Khách ngoài khu vực tp.HCM có thể gửi nhà xe chuyển hàng đi tỉnh vui lòng liên hệ số điện thoại để biết phương thức giao nhận hàng .Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa….. ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com
Zalo: 038.854.7073

0 comments:

Post a Comment