Wednesday, November 28, 2018

Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi chim bồ câu bay thả

Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi chim bồ câu bay thả

Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn là chuồng bằng gỗ nuôi chim bồ câu các loại bằng hình thức nuôi thả tự do ngoài thiên nhiên . Chuồng bồ câu gỗ là nơi chim ở và sinh sản , đồng thời trang trí cảnh quan trong khuôn viên nhà . Mẫu chuồng gỗ 13 lỗ được thiết kế đẹp mắt , ấn tượng cùng màu sơn hòa hợp . Vì thế chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang nuôi , chuẩn bị nuôi theo mô hình nuôi chim bồ câu bay thả.

Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi chim bồ câu bay thả


Công dụng hữu ích chuồng bồ câu 13 lỗ trong mô hình nuôi chim bồ câu bay thả

Đối với mẫu chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn , ta nuôi được từ 1 đôi chim bồ câu đến tối đa 7 đôi chim bồ câu ban đầu. Xưởng mộc chúng tôi chọn gỗ nhóm mộc nên chuồng bồ câu đặt được ngoài trời chịu nắng mưa trong khoảng thời gian rất dài . Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là chỗ sinh sản lý tưởng vì làm bằng gỗ nhóm danh mộc dù có để ngoài trời tổ chim vẫn mát nên khả năng chim bồ câu con nở lên đến 99.99% . Với chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ ta có thể nuôi được 1 quần thể chim bồ câu lên đến 13 con chim bồ câu .
Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ có kích thước tổng thể to chiều dài lên đến 1m2 cùng với chiều cao lên đến 90 cm và chiều sâu tới 35cm cùng với 3 lớp mái gỗ tạo nên tầm hướng đẹp mắt người xem. Chuồng được phối màu hợp với thiên nhiên , hài hòa trang nhã từ loại sơn dầu cao cấp. Bởi thế , chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ là sự lựa chọn hữu ích trong mô hình nuôi chim bồ câu bay thả. Đối với người chơi chim bồ câu bay thả lâu năm đều cho rằng chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ rất đẹp , chim ở hết tất cả các ô . Nhược điểm duy nhất là quá ít ô cho một đàn chim bồ câu hơn 20 con.

Các mẫu thiết kế mới nhất 2018 dành cho chuồng bồ câu 13 lỗ 

Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ truyền thống với chiều dài 1m2 thấp dần lên mỗi tầng tạo điểm nhấn ấn tượng cho những ai đang lựa chọn 1 kiểu chuồng bồ câu bay thả . Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ nuôi được tối đa 7 đôi chim bồ câu các loại. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách có khuôn viên nhà nhỏ hoặc nuôi trên sân thượng nhà phố. Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ được sơn dầu cao cấp với 3 màu sơn xanh lá , vàng và màu xám trắng. 


Chuồng bồ câu gỗ 13 lỗ tròn phiên bản 2 mặt nên nuôi được hơn 26 con chim bồ câu các loại . Thích hợp cho khách nuôi quần thể chim bồ câu nhiều . Chuồng bồ câu 13 lỗ x 2 mặt = 26 lỗ có kích thước to dài 1m2 cùng với chiều cao 90cm và chiều rộng lên đến 70cm . 
mẫu chuồng 13 lỗ x 2 mặt = 26 lỗ

Cung cấp chuồng bồ câu gỗ nội - ngoại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận

0 comments:

Post a Comment