Tuesday, July 17, 2018

Mẫu chuồng bồ câu độc quyền

 Chuồng bồ câu là từ khóa tìm kiếm được nghĩ ra đầu tiên khi chúng ta có ý định nuôi chim bồ câu. Chuồng bồ câu ngày càng đa dạng với rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp chuồng bồ câu gỗ tại TPHCM, các tỉnh miền Nam và toàn quốc mọi số lượng.

Mẫu chuồng bồ câu lớn sơn

Chuồng bồ câu tại xưởng chúng tôi có thiết kế mới lạ vừa cổ điển vừa hiện đại, dưới đây là một số mẫu khách đặt tại xưởng:
chuồng bồ câu
Mẫu chuồng bồ câu cho khu du lịch vừa hoàn thành 7/2018


Một nơi ở bắt mắt luôn thu hút chim bồ câu vô trú ngụ, do đó mẫu chuồng này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các khu du lịch giúp tạo nên vẻ đẹp cảnh quan cũng như tăng sự sinh sản cho chim.
Chuồng bồ câu gỗ 
Mẫu chuồng bồ câu đẹp

Chuồng bồ câu dành cho khu du lịch 2018
Chuồng bồ câu gỗ độc quyền là loại chuồng được làm từ gỗ tốt, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, khu du lịch, trường học hoặc cá nhân. Đa số phần lớn loại chuồng này được sơn tỉ mỉ theo phong cách của xưởng chúng tôi. 

Đặt chuồng bồ câu gỗ độc quyền ở đâu?

Dù bạn ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng hay TPHCM thì xưởng mộc Phú Long chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thiết kế 1 mẫu chuồng bồ câu đẹp. Xưởng chúng tôi với mạng lưới cung cấp toàn quốc hứa hẹn sẽ là địa chỉ bán chuồng bồ câu giá rẻ, uy tín và chất lượng
Liên hệ đặt chuồng bồ câu giá rẻ

Mr.Long: 01693692214

Email: chuongbocausg@gmail.com

Zalo: 01688547073

3 comments:

  1. Cho hỏi mẫu 3 tầng bao nhiêu tiền. Với có giao hàng ở thành phố ko

    ReplyDelete
  2. CHUONG BO CAU 80100,120 LO GIA NHUI VAY . CHUONG THIET KE CO DE DANG VE SINH CHUONG TRAI KO

    ReplyDelete