Thursday, April 19, 2018

Cập nhật mẫu chuồng bồ câu mới nhất

Xưởng mộc chuyên thiết kế và sản xuất chuồng bồ câu nuôi thả tự nhiên

Chim bồ câu không còn xa lạ với người dân thành thị và nông thôn . Có người thích nuôi chim bồ câu để sinh sản lấy chim con nhằm mục đích ăn thịt vì trong thịt chim bồ câu có độ đạm cao. Nhưng cũng có người nuôi chim bồ câu chỉ vì thích vẻ đẹp của đôi chim , được ngắm nhìn đàn chim bay lượn hay nhặt thóc trước khuôn viên nhà. Chính vì thế, giữa việc nuôi nhốt và nuôi thả thiên nhiên : khách vẫn ưu ái chọn việc nuôi thả bằng chuồng bồ câu gỗ . Chuồng bồ câu gỗ dùng để nuôi thả thiên nhiên là sự lựa chọn ưu việt với khách hàng khắp đất nước Việt Nam.

Mẫu Chuồng bồ câu mới nhất tại xưởng chúng tôi:

Chuồng bồ câu 31 lỗ

Với kinh nghiệm hơn 24 năm trên thị trường chuyên thiết kế và sản xuất các mẫu chuồng bồ câu mang bản chất riêng Việt Nam . Xưởng mộc chuyên sản xuất và thiết kế chuồng bồ câu gỗ cho ra các mẫu như : chuồng bồ câu gỗ - mái chợ bến thành , chuồng bồ câu gỗ kiểu nhà kho mỹ , chuồng bồ câu gỗ mái thái lan và một số mẫu chuồng bồ câu gỗ kiểu dáng giống nhà krong tây nguyên, chuồng bồ câu gỗ kiểu câu thông , chuồng bồ câu gỗ kiểu tháp chuông nhà thờ đức bà...
Hiện nay việc trang trí tiểu cảnh được khách hàng quan tâm rất nhiều . Vừa có cây xanh , vừa nuôi được chim thì còn gì hơn nữa . Chính vì thế chuồng bồ câu gỗ thường được khách hàng đưa vào khuôn viên ngoại cảnh vừa kết hợp trang trí vừa là tổ ấm của các đôi bồ câu tạo nên không gian hài hòa.
chuong bo cau1 comment: