Thursday, December 28, 2017

Cung cấp chuồng bồ câu gỗ nuôi thả thiên nhiên từ xưởng mộc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi chúng ta đi sâu vào chuồng bồ câu gỗ dùng để làm tiểu cảnh trang trí khuôn viên, sân vườn thì ta nên hiểu khái niệm kiến trúc cảnh quan từ nguồn internet :
Kiến trúc cảnh quan là nghệ thuật, lập kế hoạch phát triển, thiết kế, quản lý, bảo tồn và phục chế lại cảnh quan của khu vực và địa điểm xây dựng của con người. Phạm vi hoạt động của kiến trúc cảnh quan liên quan đến thiết kế kiến trúc, thiết kế tổng mặt bằng, phát triển bất động sản, bảo tồn và phục chế môi trường, thiết kế đô thị, quy hoạch đô thị, thiết kế các công viên và các khu vực nghỉ ngơi giải trí và bảo tồn di sản. Người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc cảnh quan được gọi là kiến trúc sư cảnh quan.
Như vậy, mọi công trình đều cần một khoảng không gian dành để trang trí tiểu cảnh . Nhiều người chọn các thảm cỏ xanh mướt kèm các bụi hoa nhằm đem đến cho người nhìn một tiểu cảnh thiên nhiên thu nhỏ. Cũng có nhiều người lại chọn trang trí không không cầu kỳ như trồng các cây đại thụ che bóng mát trên nền thảm cỏ xanh ươm . Nhằm tạo thêm điểm nhấn gần gũi với thiên nhiên chúng tôi đưa ra một phương án tối ưu hóa đó chính là chuồng bồ câu gỗ .Chuồng bồ câu gỗ là một lựa chọn hoàn hảo nhằm tôn vinh lên khoảng không gian trang trí tiểu cảnh , là điểm nhấn thú vị cho những người yêu thiên nhiên , động vật.

Trong cuộc sống hiện nay quá nhiều áp lực từ mọi vấn đề nên stress là chuyện hiển nhiên. Nhiều người chọn xả stress bằng bia rượu , thể thao, nuôi động vật , trồng cây... Chuồng bồ câu gỗ sài gòn xin góp một giải pháp nhỏ là nuôi chim bồ câu bằng chuồng bồ câu gỗ. Bạn yêu thiên nhiên , yêu thích đàn chim bồ câu bay lượn thế nhưng bạn lại đắn đo không biết nuôi đàn chim bồ câu đó như thế nào , nơi đâu chúng sẽ ngủ nghỉ và sinh sản. Chuồng bồ câu gỗ nuôi thả là một lựa chọn hoàn hảo cho đàn chim của bạn.
Bạn đang ở chung cư cao tầng hay những nhà chỉ có khoảng không gian rất hẹp chúng tôi thiết kế riêng cho bạn mẫu chuồng bồ câu vừa với không gian đấy. Bạn đang chán ngáy vì phải dọn dẹp và cho ăn mỗi ngày thì chuồng bồ câu gỗ nuôi thả là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Chuồng bồ câu gỗ là loại chuồng dùng để nuôi chim bồ câu theo dạng thả tự nhiên, với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ cây nhóm mộc nên sau khi sơn hoàn chỉnh chuồng bồ câu gỗ chịu được nắng gió và mưa . chúng tôi cho ra loại chuồng bồ câu gỗ nhằm đáp ứng cho khách hàng ngắm nhìn cặp chim bồ câu của mình bay lượn tự do trong khuôn viên của khách hàng.

Mẫu chuồng bồ câu gỗ sài gòn 2018
Một khoảng không gian sân thượng nhỏ ta chọn loại 15 lỗ là hợp lý . Vì sao chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ lại hợp với khoảng không gian sân thượng ? vì đây là loại chuồng có kích thước gọn 81 x 1m1 x 32 vừa đủ để vận chuyển lên cầu thang nhà bạn , vừa nuôi được tối đa 6 đôi chim bồ câu và là loại chuồng bồ câu được bán chạy nhất.


Chuồng bồ câu gỗ nuôi thả loại 15 lỗ thông dụngChuồng bồ câu gỗ nuôi thả thiên nhiên loại 15 lỗ ưa thích

  Một số mẫu nhỏ cho khách hàng nuôi từ 1 đến 2 đôi chim với kích thước nhỏ gọn . Mẫu chuồng bồ câu 7 lỗ và chuồng bồ câu 5 lỗChuồng bồ câu gỗ loại 7 lỗ làm tiểu cảnh nhỏ


Chuồng bồ câu gỗ 5 lỗ loại bình thường và loại kích cỡ lớn

  Nếu bạn có một khoảng sân nhỏ trước hoặc sau nhà và thích thú với các đàn bồ câu lượn xung quanh nhà hay tiếng gù của chim trống đang ve vãn chim mái, còn thú vị nào hơn khi ta rãi 1 nắm thóc thì một đàn bồ câu 30 con bay xà xuống nhặt thóc lia lịa . Chuồng bồ câu gỗ loại 31 lỗ là sản phẩm hợp với những ai có sân vườn vừa đủ.

Chuồng bồ câu quần thể nuội bay thả loại 31 lỗ
  Còn với những khuôn viên khoảng sân rộng thì sao đây ? Chúng tôi thiết kế riêng cho bạn một mẫu chuồng bồ câu đẹp từ chính ý tưởng của chúng tôi đó chính là chuồng bồ câu 120 lỗ mái thái lan dành cho các khu công viên , nhà vườn, trường học , nhà xưởng, khu tôn giáo....

Chuồng bồ câu quần thể nuôi thả thiên nhiên loại 120 lỗ mái thái lan


Chuồng bồ câu quần thể nuôi thả thiên nhiên loại 120 lỗ 


Chuồng bồ câu quần thể nuôi thả thiên nhiên loại 74 lỗ 

 Một số sản phẩm được khách hàng làm riêng theo ý của kháchChuồng bồ câu gỗ loại 12 lỗ mái nhà kho mỹ


Chuồng bồ câu gỗ loại 13 lỗ dùng trang trí và nuôi bồ câu bay thảChuồng bồ câu gỗ loại 48 lỗ mái nhà kho mỹChuồng bồ câu gỗ loại 21 lỗ có đế đỡ trụ 
Liên hệ : A.long 0393692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).

Giá liên hệ số điện thoại 039.369.2214
Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh. Nếu khách ngoài khu vực tp.HCM có gửi nhà xe chuyển hàng đi tỉnh vui lòng liên hệ số điện thoại để biết phương thức giao nhận hàng ( ví dụ khách ở nha trang muốn mua chuồng bồ câu 15 lỗ vui lòng liên hệ nhà xe tuyến nha trang – tp.HCM có giao nhận hàng tại tp.hcm rồi gửi tiền vào nhà xe đó. chúng tôi chuyển hàng đến nhà xe đi nha trang rồi nhận tiền liền đó tại nhà xe ). chúng tôi không nhận chuyển khoản . Giao hàng và nhận tiền cùng một lúc.


Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa….. ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com

0 comments:

Post a Comment