Sunday, October 29, 2017

cung cấp chuồng bồ câu gỗ nội ngoại thành phố Hồ Chí Minh

Các mẫu chuồng bồ câu gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh

Mẫu chuồng bồ câu làm tiểu cảnh sân vườn 

Chuồng bồ câu gỗ sài gòn hơn 20 mươi năm trong nghề sản xuất và thiết kế các mẫu chuồng bồ câu tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các mẫu chuồng hiện tại là các sản phẩm được cải tiến để phù hợp với môi trường nuôi thả  ngoài tự nhiên. Với đội ngũ lành nghề từ lò mộc cầu Băng Ki tạo nên sản phẩm đạt chất lượng từ khâu gỗ đến công đoạn nuôi chim bồ câu bằng cách nuôi thả.
Chuồng bồ câu gỗ loại 120 lỗ vừa để nuôi chim bồ câu vừa trang trí tiểu cảnh sân vườn. Hai trong một dành cho các khu du lịch , nhà vườn , khu vực cần trang trí ngoại cảnh… Chúng tôi cam kết đóng chuồng bồ câu loại 120 lỗ này hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên không qua xử lý hóa chất nhằm tạo sự thiên nhiên nhất cho đàn bồ câu của khách hàng.

chuồng bồ câu gỗ mẫu 120 lỗ mái thái
Chuồng bồ câu mái thái lan có thể nuôi trên 50 cặp chim. Là kiểu chuồng bồ câu gỗđược ưa chuộng nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung.

Mẫu chuồng bồ câu gỗ dành cho khu vườn có diện tích nhỏ , tiểu cảnh nhỏ

Chuồng bồ câu sài gòn giới thiệu mẫu chuồng 62 lỗ ( 31 lỗ x 2 mặt ). Đây là sản phẩm dành cho những khách hàng đang nuôi gần 40 đôi chim cần chuồng to đáp ứng đủ chỗ cho đàn chim sinh sản và trú ngụ.mẫu chuồng bồ câu gỗ loại 62 lỗ x 2 mặt và 31 lỗ x 1 mặt
Với kiểu dáng đẹp , bằng gỗ tự nhiên 100% là lựa chọn hoàn hảo nhằm tạo điểm nhấn đến người xem.
Chuồng bồ câu gỗ 100 lỗ x 4 mặt . được thiết kế riêng phù hợp các biệt thự vườn , cảnh nhỏ trước sân nhà . Chuồng bồ câu gỗ 100 lỗ tạo sự khác biệt về không gian , 4 hướng đều có thể ngắm chuồng bồ câu và đàn chim bồ câu của khách hàng.

Một số mẫu vừa kết hợp nuôi chim và trang trí sân vườn đẹp từ Chuồng bồ câu sài gòn.

mẫu chuồng bồ câu 26 lỗ

chuồng bồ câu 21 lỗ đế trụ
Mẫu chuồng 15 lỗ được khách hàng ưa chuộng
đây là sản phẩm được thiết kế dành cho khách hàng nuôi chim bồ câu thả trên sân thượng , treo bên tường nhà . Phù hợp những nơi có diện tích nhỏ trong các khu đô thị. Nên nuôi khoảng 3 đến 4 cặp chim ban đầu vì một thời gian sau đôi chim sẽ cho ra đời các cặp chim con và các đôi chim con sẽ ở những ô còn lại. Chính vì thế mẫu chuồng bồ câu gỗ 15 lỗ được rất nhiều khách chọn mua vì dễ vận chuyển trong nội – ngoại thành phố . Có thể gửi xe đi các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng với giá vận chuyển vừa túi tiền người mua.
mẫu chuồng bồ câu gỗ – không sơn


chuồng bồ câu gỗ mộc 15 lỗ
Các mẫu chuồng bồ câu được khách hàng đặt làm riêng theo khuôn viên và sở thích của khách

 
chuồng bồ câu gỗ 7 lỗ


chuồng bồ câu gỗ 12 lỗ mái nhà kho

chuồng bồ câu gỗ 16 lỗ mái bằng
Liên hệ : A.long 01693692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).
Giá liên hệ số điện thoại 0169.369.2214
Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh. Nếu khách ngoài khu vực tp.HCM có gửi nhà xe chuyển hàng đi tỉnh vui lòng liên hệ số điện thoại để biết phương thức giao nhận hàng ( ví dụ khách ở nha trang muốn mua chuồng bồ câu 15 lỗ vui lòng liên hệ nhà xe tuyến nha trang – tp.HCM có giao nhận hàng tại tp.hcm rồi gửi tiền vào nhà xe đó. chúng tôi chuyển hàng đến nhà xe đi nha trang rồi nhận tiền liền đó tại nhà xe ). chúng tôi không nhận chuyển khoản . Giao hàng và nhận tiền cùng một lúc.
Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa….. ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com

0 comments:

Post a Comment