Friday, July 21, 2017

Sản Phẩm Chuồng Bồ Câu gỗ thành phố Hồ Chí Minh

Chuồng bồ câu thành phố Hồ Chí Minh nơi cung cấp các mẫu chuồng chim bồ câu bằng gỗ tại xưởng sản xuất trực tiếp.

Một số loại gỗ dùng để đóng sản phẩm chuồng bồ câu thành phố Hồ Chí Minh

Chuồng bồ câu gỗ thường dùng các loại gỗ từ cây vườn như cây xoài , cây mít , cây bàng gai, cây bàng trường học, cây me tây, .... và một số cây nhóm mộc như dái ngựa , xương máu, chò.....

Các loại cây vườn : 
Cây mít thuộc loại cây gỗ đẹp và cao từ 8 đến 15 m. Cây Mít được sử dụng trong các món ăn của khu vực Đông Nam Á, trong các món ăn  người Việt Nam và Indonesia. Gỗ của cây mít thuộc nhóm IV.
Lõi cây mít cho ra chuồng  bồ câu mộc màu đẹp , vàng nghệ và trắng phao. thích hợp cho việc làm tiểu cảnh sân vườn . tự nhiên hơn.

Cây Bàng (danh pháp hai phần: Terminalia catappa) là một cây thân gỗ lớn . Sống ở vùng nhiệt đới, thuộc họ Trâm bầu (Combretaceae). Nguồn gốc của loài này hiện vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi, nó có thể có nguồn gốc từ Ấn Độ, bán đảo Mã Lai hay New Guinea. Loài cây này có thể mọc cao tới 35 m, với tán lá mọc thẳng, đối xứng và các cành nằm ngang. Khi cây già hơn thì tán lá của nó trở nên phẳng hơn để tạo thành hình dáng giống như cái bát trải rộng. Lá to, dài khoảng 15–25 cm và rộng 10–14 cm, hình trứng, xanh sẫm và bóng. Đây là loài cây có lá sớm rụng về mùa khô; trước khi rụng thì các lá chuyển màu thành màu đỏ ánh hồng hay nâu vàng, do các sắc tố như violaxanthin, lutein hay zeaxanthin. Bàng được trồng trong khu vực nhiệt đới như là một loại cây cảnh hay để lấy bóng râm nhờ tán lá lớn và rậm. Quả ăn được và có vị hơi chua. Hạt bàng thì dùng làm nguyên liệu để chế biến thành mứt. Gỗ có màu đỏ, rắn chắc và chống thấm nước khá tốt; tại Polynesia người ta dùng nó để đóng các loại canoe (xuồng gỗ).

Một số mẫu chuồng bồ câu gỗ bán tại thành phố Hồ Chí Minh

Bán chuồng bồ câu gỗ : loại 15 lỗ sơn và không sơn .

Bán chuồng bồ câu gỗ loại 7 lỗ : sơn vào không sơn


Liên hệ : A.long 01693692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).
Giá liên hệ số điện thoi 0169.369.2214
Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh
Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa..... ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com

0 comments:

Post a Comment