Wednesday, June 14, 2017

Địa chỉ uy tín chuồng bồ câu quận gò vấp. chuồng bồ câu giá rẻ thành phố hồ chí minh

Tại sao gọi là quận Gò Vấp ?
Gò Vấp còn được gọi Gò Vắp và theo một số nhà nghiên cứu thì đây mới là tên gốc, tên hiện nay (Gò Vấp) là do đọc trại ra.
Có thuyết cho rằng nguồn gốc của tên Gò Vấp là do trước đây nơi này là một ngọn đồi trồng cây vấp (cây này còn có tên khác trong tiếng Chăm là Krai, tên tiếng Việt là vấp hoặc vắp, lùn). Hiện tại  thành phố Hồ Chí Minh còn hai cây vấp trong Thảo Cầm Viên.
Một vài nguồn tin khác cho rằng, khu vực đất thuộc quận Gò Vấp cao hơn so với các vùng khác. Đây được gọi là gò đất. Do khu vực này là gò đất cao, cho nên dễ bị vấp té, kết hợp lại ta có tên Gò Vấp. Tuy nhiên thì đây chỉ là giả thiết của một số người lớn tuổi và một số người khác. Hiện chưa có nguồn thông tin chính xác về tên gọi này, đây chỉ là giả thiết của một vài người dân Gò Vấp.
Chúng tôi chuyên cung cấp chuồng bồ câu gỗ cho khách ở khu vực quận gò vấp nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Các mẫu sản phẩm chuồng bồ câu gỗ được khách hàng quận gò vấp ưa sử dụng:
1.1 mẫu chuồng bồ câu 7 lỗ dành cho khách hàng nuôi 1 cặp đến 2 cặp chim .
chuồng bồ câu đẹp 7 lỗ đã sơn
chuồng bồ câu đẹp 7 lỗ đã sơn1.2 mẫu chuồng bồ câu 15 lỗ 
Liên hệ : A.long 01693692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).

Giá liên hệ số điện thoại 0169.369.2214

Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh
Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa..... ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com

0 comments:

Post a Comment