Wednesday, May 24, 2017

Chuồng bồ câu làm tiểu cảnh thiên nhiên, nơi cung cấp chuồng bồ câu giá tốt

Bạn có một khoảng không gian chưa biết trang trí tiểu cảnh gì ???

Chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài tiểu cảnh kết hợp chuồng bồ câu rất đẹp và chi phí hợp lý. Một mảng xanh trải rộng thêm một mẫu chuồng bồ câu nuôi thả tạo nên bối cảnh thiên nhiên vừa hợp với chi phí của cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp. Bạn thử hình dung xem vào những thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhìn vào khoảng không gian xanh mát của nền cỏ và đàn chim bồ câu lượn vòng khu vực hay bạn rải một ít thức ăn xuống dưới đất đàn chim bay xuống và ăn trước mặt chúng ta . Đảm bảo rằng chúng ta sẽ nhẹ người hơn sau một thời gian làm việc căng thẳng.

Chuồng bồ câu gỗ được trang trí ở đâu?

Không chỉ các khu du lịch chú trọng tiểu cảnh không đâu mà hiện nay các doanh nghiệp , nhà máy luôn ưu tiên một khoảng không gian để trang trí tạo thu hút với đối tác, là cảm hứng cho nhân viên của ty họ. Chim bồ câu luôn là biểu trưng cho sự yên bình và phát truyển nên thường được chọn ưu tiên trong trang trí tiểu cảnh ngoài trời. Chính vì thế, chuồng bồ câu là một phần không thể thiếu. Đơn giản hơn là giúp chúng ta yêu thiên nhiên hơn . Chim bồ câu cũng là một loài vật tại sao phải nhốt chúng trong song sắt cơ chứ ??? Hãy cho chúng quyền tự do , quyền được bay lượn. Chúng sẽ trả cho chúng ta một không gian êm đềm. Rồi vài tháng sau đó , chúng sẽ sinh sôi nảy nở tạo nên một tiểu cảnh thiên nhiên thực sự tại không gian mà chúng ta xây dựng nên.
Chuồng bồ câu gỗ của chúng tôi luôn là tiêu chí hàng đầu hướng đến một tiểu cảnh tự nhiên có thật trong không gian của khách.

Một nhà máy lớn ở thành phố Hồ Chí Minh đã tin dùng chúng tôi : 


Chuồng bồ câu nuôi thả giúp bồ câu phát truyển theo cách tự nhiên nhất.

Chim bồ câu cũng giống như các loài động vật khác . Nếu sống trong môi trường tự nhiên chúng sẽ phát truyển tốt và khả năng kháng bệnh cao hơn là ở môi trường nhỏ hẹp. Chim bồ câu con sẽ được chăm sóc tận tình hơn và nguồn nuôi dưỡng từ chim bố mẹ tốt nhất. Vì sao chúng tôi nói như vậy ?Như các bạn đã biết, bất cứ loài động vật trong thiên nhiên đều tự có khả năng sinh tồn và kỹ năng sinh sản tốt nhất. Chim bồ câu cũng không ngoại lệ! Chúng được nuôi thả trong tự nhiên luôn khỏe mạnh vì chúng được bay lượn , tự kết hợp sinh sản . Chăm con tốt là yếu tố bản năng thiên nhiên mà loài chim bồ câu có được.Hãy gọi cho chúng tôi để có một chuồng bồ câu nuôi thả phù hợp với không gian tiểu cảnh !!!!

Liên hệ : A.long 0393692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).
Giá liên hệ số điện thoại 039.369.2214
Lưu ý : chúng tôi chưa có dịch vụ vận chuyển các tỉnh nên chỉ nhận đơn hàng trong tp. Hồ Chí Minh
Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa..... ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com
0 comments:

Post a Comment