Monday, May 22, 2017

Các mẫu chuồng bồ câu gỗ giá hợp lý cho người nuôi chim bồ câu thả

Từ xưa tới nay , ông bà tổ tiên ta thường quan niệm rằng " Đất lành, Chim đậu". Vì vậy , khi mọi người có khoảng không gian riêng thường thì mọi người chọn nuôi chim như 1 thú vui sau những giờ làm việc căng thẳng . Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình nên mọi người thường chọn chim bồ câu là vật nuôi lý tưởng. Chim bồ câu rất dễ chăm sóc vì chúng là loài có kháng sinh cao ít bị bệnh vặt .
Chính vì chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình và sự tự do nên chúng tôi đã thiết kế ra một số mẫu chuồng bồ câu gỗ nhằm tăng tính tự do và bản năng tự nhiên của loài chim bồ câu vốn được mọi người yêu thích. đôi khi sau 1 ngày làm việc mệt nhoài ta về nhà nhâm nhi ly cà phê tại nhà nhìn đôi bồ câu âu yếm, tha các nhánh khô vào lót tổ hay những ngày chúng ấp con , cho con ăn ta sẽ xả đi căng thẳng mà không cần phải chạy đi chỗ này chỗ kia để xả stress.
Bạn đang ở chung cư hay nhà có diện tích khoảng không gian hẹp chỉ đủ để nuôi 3-4 cặp bồ câu thì chúng tôi đã thiết kế riêng cho thị trường này 2 mẫu sản phẩm tối ưu việt :
Đó chính là mẫu chuồng bồ câu gỗ loại 15 lỗ :
tại sao chúng tôi tư vấn bạn loại chuồng bồ câu gỗ -15 lỗ này ? vì đây là mẫu chuồng dễ vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh . bạn đang nuôi hoặc chưa có bồ câu thì chỉ cần có khoàng 2-3 cặp vì 1-2 tháng ở đối với bồ câu đã bắt cặp uyên ương với nhau thì sẽ sinh sản ngay . có khi chúng tôi nhận được khách hàng là sau 1 tuần nuôi thả bằng chuồng bồ câu gỗ sài gòn chim đã đẻ trứng. 2-3 cặp nuôi ở chuồng bồ câu gỗ sẽ sinh sản ra đôi chim con sau một thời gian con của chúng sẽ ra ở các ô còn lại.
chuồng bồ câu gỗ chúng tôi làm hoàn toàn bằng gỗ từ vách ngăn đến lưng sau cũng đều bằng gỗ nhóm mộc


Một số khách có sân vườn vừa đủ rộng thì chúng tôi ra một số mẫu thiết kế chuyên cho khách có khoảng không gian vừa đặt trụ cao nhằm trang trí tiểu cảnh và nuôi được số lượng tương đối lớn bồ câu
Đây là mẫu chuồng bồ câu gỗ đặt trụ :
1.1 chuồng bồ câu gỗ 26 lỗ (13 lỗ X 2 mặt )
nuôi được tối đa 13 cặp , nên nuôi ban đầu 5-6 cặp là hợp lý vì sau khi nuôi 1 thời gian chim bồ câu sẽ sinh sản gấp đôi số lượng ban đầu 
và lên trụ:

1.2 Mẫu chuồng bồ câu gỗ 30 lỗ (15 lỗ X 2 mặt)
đây là mẫu 15 lỗ phiên bản gấp đôi như đã nói ở phần trên số lượng nuôi được đa là 15 cặp , số lượng nuôi ban đầu 5-6 cặp. được khách hàng ưa chuộng nhất vì đặt trụ cũng đẹp và đặt ở thảm cỏ cũng đẹp . Là 1 phần tiểu cảnh ở các công ty , xí nghiệp , tôn giáo , nhà cò vườn vừa đủ.


1.3 mẫu chuồng 31 lỗ hoặc 62 lỗ.
Đây là mẫu chuồng bồ câu gỗ tương đối lớn ở không gian vừa. số lượng nuôi tối đa là 15 cặp đối với chuồng 31 lỗ. số lượng tối đa của chuồng 62 lỗ là 31 cặp. số lượng nên nuôi ban đầu 7-8 cặp.Đôi với khách hàng là khu du lịch , nhà vườn có khoảng không gian lớn , các nơi tôn giáo lớn có nhu cầu đặt chuồng kích cỡ lớn chúng tôi đã thiết kế riêng nhắm vào thị trường mục tiêu này:
2.1 chuồng 80 lỗ 4 mặt đặt trụ:
2.2 chuồng bồ câu gỗ 120 lỗ loại mái bánh ú :
2.3 mẫu 120 lỗ mái thái lan:

Liên hệ : A.long 0393692214. hà huy giáp quận 12( gần cầu phú long- ngã ba mũi tàu chợ đường ).
Giá liên hệ số điện thoại 039.369.2214

Lưu ý : chúng tôi có dịch vụ vận chuyển các tỉnh . Các khu du lịch , nhà máy, công ty, nhà vườn , nhà thờ , chùa..... ở trong khu vực thành phố hoặc khu vực lân cận liên hệ nếu có nhu cầu đặt chuồng lớn
Email: chuongbocausg@gmail.com


0 comments:

Post a Comment